Các mẫu thiết kế folder đẹp

Các mẫu tờ rơi hay các mẫu in folder đều đóng vai trò quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu của một công ty. Trong đó, folder được xem như là một bộ tài liệu giới thiệu khái quát nhất về những thế mạnh của công ty bạn. Do đó, hầu như trong chiến lược phát triển kinh doanh bất kỳ, mọi công ty đều rất đầu tư vào các mẫu thiết kế folder đẹp.

Vậy thật ra folder là gì?

Folder là kẹp giấy để đựng tài liệu giấy với số lượng ít như bảng báo giá hay công văn giấy tờ. Mẫu thiết kế folder thường ở khổ A4 với họa tiết đơn giản. Tuy nhiên, hiện tại, một thiết kế folder ấn tượng với chất lượng in ấn tốt đang trở nên phổ biến. Bởi lẽ nếu được thiết kế cẩn thận thì mẫu in folder cũng có thể là một công cụ marketing cực tốt.

Đồng thời, một hệ thống nhận diện thương hiệu chuẩn với   các mẫu in catalogue sẽ không bao giờ được hoàn thành nếu thiếu mẫu in folder. Có thể nói, folder là ấn phẩm phải có để thiết kế ra được một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp. Với folder, bạn có thể sử dụng nó khi thuyết trình với khách hàng, chủ trì hội nghị kinh doanh hay tham dự triển lãm thương mại. In ấn Đại Dương tin chắc rằng một mẫu thiết kế folder đẹp sẽ mang lại hiệu quả cao trong việc phổ biến hình ảnh công ty của bạn trên thị trường.

Dưới đây, công ty in ấn Đại Dương xin chia sẻ với bạn những mẫu thiết kế folder đẹp  và các mẫu in name card  mà chúng tôi đã tổng hợp.

thiet-ke-folder-dep

thiet-ke-folder-dep1

thiet-ke-folder-dep2

thiet-ke-folder-dep3

thiet-ke-folder-dep4

Dù đã hài lòng với mẫu thiết kế folder của mình, bạn cũng nên tìm đến sự tư vấn của một số địa chỉ in ấn giá rẻ trước khi quyết định. Bạn cần tìm hiểu về những yếu tố cần thiết để lựa chọn giấy in, mực in, hình thức in (in nhanh hay in offset giá rẻ), … Ngoài ra, bạn còn phải cân nhắc rất nhiều vấn đề khác như kiểu dáng, màu sắc, kích thước, … Do đó, bạn cần thảo luận với các   công ty in ấn giá rẻ tại TP HCM để có được mẫu in folder phù hợp nhất.

Tất nhiên, một số công ty sẽ đưa ra một cái giá rất rẻ cho việc thiết kế và in ấn kỹ thuật số. Nhưng bạn phải xem xét chất lượng thực sự dịch vụ in kỹ thuật số giá rẻ đó. Tốt nhất vẫn là hãy đến những địa chỉ in  các mẫu tờ rơi uy tín tại TP HCM để bạn có thể hoàn thành công việc từ A đến Z với chất lượng cao nhất.

LIÊN HỆ RỒNG Á CHÂU


Công Ty TNHH TM DV In Ấn Quảng Cáo Rồng Á Châu

ĐC: B7/8EW Quốc Lộ 50, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

VPĐD: 
22 Đường số 23 , Phường 10, Quận 6, TP. HCM

ĐT: (028) 6654 5281  – Hotline : 0908 57 30 81 – 0938 253 281- Mr.Hiệp

Email: inanrongachau@gmail.com – dinhhiep2710@gmail.com
Website : inanrongachau.com
MST : 0314244582