PHIẾU QUÀ TẶNG – GIFT VOUCHERS

In 4 màu
Giấy Briston 280gsm
Giao hàng từ 3 – 4 ngày
Số nhảy
Giấy mỹ thuật
Có thể lấy liền

Trong bất kỳ ngành kinh doanh nào, khi muốn quảng cáo để phát triển kinh doanh, phát triển thương hiệu… Có một cách không giờ cũ áp dụng khuyến mãi và giảm giá. Quảng cáo bằng phương thức này có 2 cách, một cách giảm giá trực tiếp lên sản phẩm, cách còn lại là tiến hành in voucher giảm giá, phiếu giảm giá, thẻ giảm giá.

Mỗi hình thức quảng cáo khác nhau sẽ mang hiệu những hiệu ứng khác nhau, chúng tôi là công ty thiết kế in ấn vì thế chúng tôi sẽ giới thiệu một phương pháp quảng cáo trực tiếp, nhanh chóng nhất đó là in voucher khuyến mãi.

Nếu như hình thức khuyến mãi trực tiếp sẽ khiến khách hàng mới đến với bạn, hình thức in voucher sẽ mang những khách hàng cũ đến với bạn, bạn sẽ có một hệ thống khách hàng thân quen, một lượng khách ổn định. Điều này thật tuyệt vời đầu với những khách hàng kinh doanh ẩm thực, nhà hàng, khách sạn, kinh doanh các sản phẩm thời trang, sản phẩm làm đẹp, kinh doanh du lịch…

Hãy liên hệ với Rồng Á Châu để việc in voucher của bạn trở nên đơn giản nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế voucher theo yêu cầu, thiết kế voucher trực tiếp, thiết kế voucher theo mẫu đa dạng, giúp quý khách có thể có được mẫu in voucher nhanh nhất, hoàn thiện nhất, in voucher giá rẻ và tất nhiên đây là sản phẩm in voucher hiệu quả nhất.

 

 

 

LIÊN HỆ RỒNG Á CHÂU


Công Ty TNHH TM DV In Ấn Quảng Cáo Rồng Á Châu

ĐC: B7/8EW Quốc Lộ 50, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

VPĐD:
 22 Đường số 23 , Phường 10, Quận 6, TP. HCM

ĐT: (028) 6654 5281  – Hotline : 0908 57 30 81 – 0938 253 281- Mr.Hiệp

Email: inanrongachau@gmail.com – dinhhiep2710@gmail.com
Website : inanrongachau.com
MST : 0314244582