Tờ gấp Leaflets, Brochures

In 4 màu
Giấy Couche 150gsm
Kích thước tùy chọn
Cấn gấp 1 – 3 đường
Giao hàng từ 3 – 4 ngày
Có thể lấy liền với SL ít

Tờ gấp là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà, thường được phát trực tiếp tới đối tượng khách hàng, hay hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm, dịch vụ mới của doanh nghiệp, tổ chức sắp tung ra thị trường .…

Tờ gấp có ưu điểm: Thiết kế nhanh gọn, chi phí thấp, dễ dàng đưa thông tin trực tiếp tới một lượng lớn người tiêu dùng.

Yêu cầu tờ gấp: In tờ gấp đòi hỏi phải có sự sáng tạo và tính thẩm mỹ cao, nội dung cần cô đọng, súc tích, bên cạnh đó bố cục phải rõ ràng với các hình ảnh sinh động nhằm thu hút người xem. Đặc biệt, Tờ gấp đòi hỏi người thiết kế phải tính toán tới các yếu tố về hình ảnh và nội dung khi gấp cũng như khi duỗi sản phẩm ra, tạo nên sự độc đáo riêng biệt.

Tại sao bạn nên chọn dịch in tờ gấp của in Rồng Á Châu?

– Dịch vụ in ấn Rồng Á Châu không chỉ thiết kế những mẫu tờ gấp phù hợp với nhu cầu của khách hàng, mà chúng tôi còn đảm bảo các yếu tố về thẩm mỹ, chất lượng và giá thành, đặc biệt là luôn giữ uy tín.
– Sử dụng công nghệ in offset hiện đại với chất lượng giấy tốt, mang tới cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng vượt trội.
– Sản phẩm tờ gấp của Rồng Á Châu luôn đảm bảo về các yếu tố như: đường gấp độc đáo, hình ảnh rõ ràng, sắc nét, bố cục hợp lý, phân lớp thông tin sản phẩm cụ thể, dễ nhìn, dễ hiểu và mang tính sáng tạo cao…
– Thời gian giao hàng nhanh chóng đúng hẹn.

 

 
 
LIÊN HỆ RỒNG Á CHÂU


Công Ty TNHH TM DV In Ấn Quảng Cáo Rồng Á Châu

ĐC: B7/8EW Quốc Lộ 50, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

VPĐD: 
22 Đường số 23 , Phường 10, Quận 6, TP. HCM

ĐT: (028) 6654 5281  – Hotline : 0908 57 30 81 – 0938 253 281- Mr.Hiệp

Email: inanrongachau@gmail.com – dinhhiep2710@gmail.com
Website : inanrongachau.com
MST : 0314244582