Sản Xuất Wobbler Giá Rẻ

SẢN XUẤT WOBBLER GIÁ RẺ TẠI INANRONGACHAU.COM

***Wobbler hay còn gọi là con lắc quảng cáo, nó lắc qua lắc lại thu hút sự chú ý  của khách hàng trong các chương trình khuyến mãi , giảm giá , thường được sử dụng tại siêu thị hay cửa hàng nhằm thu hút khách hàng hiệu quả với chi phí thấp.

Trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay thì việc quảng bá sản phẩm tốt nhất với chi phí thấp đó là vấn đề mà hầu hết các doanh nghiệp đã và đang quan tâm. Thì đây sản phẩm wobbler quảng cáo này sinh ra để đáp ứng những nhu cầu đó.
Trên thực tế hiện nay quảng cáo bằng việc phát tờ rơi cũng khá phổ biến nhưng cũng đang dần thay thế vào đó là sản phẩm wobbler quảng cáo. Bởi lẽ tờ rơi thời gian quảng cáo không được lâu dài và thêm vào đó cũng rất khó để quảng bá. Thì đây sản phẩm wobbler quảng cáo với nhiều mẫu mã đa dạng và đặc biệt là sản phẩm quảng cáo mơí lạ sẽ thu hút được khách hàng rất nhiều và thời gian sử dụng lâu dài.

Wobbler có nhiều kiểu dáng đa dạng bắt mắt – nhưng chính là lò xo và có chân đế để bàn .
***Wobbler lò xo lõi kẽm bọc nhựa:Sản phẩm wobbler lò xo của chúng tôi đảm bảo tính thẩm mỹ cao, sử dụng lâu dài và cam kết với khách hàng sản phẩm có giá rẻ nhất. Lò xo lõi thép, bọc nhựa bên ngoài. Lò xo đa sắc màu, uốn đều và đẹp , có kẹp bằng nhôm có thể kẹp bất kì vị trí nào phù hợp .


***Wobbler để bàn:Wobbler để bàn sang trọng, được làm từ nhiều loại chân đế khác nhau nhưng với chi phí thấp nhất, sản phẩm sang trọng và bền nhất vẫn là wobbler để bàn lò xo chân đế bằng nhựa có thể để hoặc dán lên bàn hoặc mặt phẳng . Với ưu điểm gọn nhẹ bắt mắt khách hàng có thể lựa chọn màu sắc

 

tùy thích.

*** In ấn : chấy liệu in wobbler thường là giấy c300 in màu 2 mặt die cut theo mẫu khách hàng – Nếu quý khách in số lượng nhỏ có thể in pp án format 2mm .

—Ngoài ra chúng tôi có thể sản xuất tất cả các loại theo yêu cầu của khách hàng .

 

☎️ Liên hệ ngay tư vấn miễn phí , báo giá nhanh :
📲 0908 573 081- 0938 253 281
📩inanrongachau@gmail.com
🌐inanrongachau.com