BIỂU MẪU – CARBONLESS

In biểu mẫu

In 1 màu 1 mặt
Carbonless từ 2-3 liên
Fort 70gsm 1 liên
Răng cưa, đóng số nhảy
Giao hàng từ 3-4 ngày

Biểu mẫu là một loại tài liệu đã có sẵn nội dung trong đó như văn bản, kiểu trang trí, định dạng; định dạng trang như canh lề, các dòng; các yếu tố trang trí như màu sắc, đường viền… Biểu mẫu là những ấn phẩm không thể thiếu đối với văn phòng mỗi doanh nghiệp.

In biểu mẫu không những phục vụ công tác quản lí doanh nghiệp được bài bản các thông tin được tương tác dễ dàng và rõ ràng hơn, giúp lưu trữ và kiểm soát thông tin nội bộ nhanh chóng…mà còn giúp cho doanh nghiệp có được cái nhìn thiện cảm hơn khi giao dịch với đối tác bên ngoài.

In biểu mẫu (form) bao gồm: phiếu thu chi, phiếu xuất nhập kho, phiếu giao nhận hàng, biên nhận, v,v.. là những mẫu in sẵn để doanh nghiệp sử dụng, biểu mẫu được thiết kế theo thông tin của công ty.

Do tầm quan trọng của biểu mẫu vì vậy khi in biểu mẫu cho doanh nghiệp nên thiết kế một bộ biểu mẫu chuẩn riêng dành cho doanh nghiệp của mình.

Biểu mẫu này ngoài nội dung chuẩn cần có theo đặc thù của từng doanh nghiệp, cần lưu ý về màu sắc đặc thù của doanh nghiệp để tạo được sự thống nhất với hình ảnh thương hiệu ( phù hợp với màu sắc của logo và các biểu tượng mà doanh nghiệp đã chọn làm đại diện cho thương hiệu), làm được điều này sẽ phát huy được tối đa hiệu quả trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

 

 

 

 

LIÊN HỆ RỒNG Á CHÂU


Công Ty TNHH TM DV In Ấn Quảng Cáo Rồng Á Châu

ĐC: B7/8EW Quốc Lộ 50, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

VPĐD: 
22 Đường số 23 , Phường 10, Quận 6, TP. HCM

ĐT: (028) 6654 5281  – Hotline : 0908 57 30 81 – 0938 253 281- Mr.Hiệp

Email: inanrongachau@gmail.com – dinhhiep2710@gmail.com
Website : inanrongachau.com
MST : 0314244582