IN TÚI GIẤY – TIẾT KIỆM VÀ HIỆU QUẢ CAO

Trong những chiến dịch quảng cáo ngày nay in túi giấy góp phần không nhỏ cho những chiến dịch marketing , ngoài việc in túi giấy quảng cáo những thông điệp bên ngoài , túi giấy còn là công cụ để đựng những sản phẩm, ấn phẩm bên trong  nhằm mang lại hiệu quả , tiện ích cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp .

Ngoài ra in túi giấy ngày nay được sử dụng rộng rãi trong việc mua bán , kinh doanh của các shop thời trang , cửa hàng ,  in túi giấy được khách hàng chọn sử dụng nhiều với tiêu chí bảo vệ môi trường đang dần thay thế túi nilong .

Thật ra lựa chọn in túi giấy đơn giản hơn rất nhiều hơn so với túi nilong vì túi giấy có thể tiết kiệm chi phí , in với số lượng nhỏ hoặc lớn dễ dàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng .

Túi giấy được in trên giấy couche cán màng mang lại hình ảnh , màu sắc trung thực nhất , hoặc giấy ivory cứng cáp dùng cho khách hàng đựng sản phẩm nặng bên trong , còn túi giấy kraft ngày nay khá phổ biến ( giấy kraft còn gọi là giấy tái chế bảo vệ môi trường ) vì chi phí thấp và góp phần bảo vệ môi trường thường được sử dụng nhiều trong lĩnh vực thực phẩm như : túi bánh mì , túi đựng cơm , túi đựng bánh …

In túi giấy  quý khách cần những gì ?

Đầu tiên khách hàng cần cung cấp kich thước của túi : có 2 loại ngang hoặc đứng – chiều cao *chiều ngang *hông túi (chiều rộng ) chúng tôi sẽ tư vấn cho khách định lượng giấy in phù hợp với quy cách .

Báo giá : khách hàng sẽ nhận bảng báo giá sau 15 phút sau khi đã có đủ thông tin quy cách , số lượng túi cần in

Tạo mẫu : chúng tôi tạo mẫu hoàn toàn miễn phí cho khách hàng ( khách hàng chỉ cần cung cấp nội dung , hình ảnh và logo nếu có ).

Công nghệ in ấn : chúng tôi in túi giấy bằng công nghệ in offset tiên tiến nhất , xuất kẽm bằng máy CTP cho ra bản in màu sắc trung thực như trên bản thiết kế .

Thành phẩm : đây là công đoạn quan trọng nhất của quá trình in túi giấy , túi giấy đẹp hay không tất cả phụ thuộc vào kinh nghiệm của công đoạn này , in túi giấy ngày nay  có thể ép kim nhũ vàng hoặc bạc để logo hoặc câu slogan có thể nổi bật hơn , ngoài ra quý khách có thể in UV định vị (còn gọi là spot UV) làm nổi bật những điểm nhấn cần làm cho khách chú ý hoặc làm hoa văn mờ trên nền túi giấy rất đẹp và sang trọng .

Dây xỏ quai túi giấy thường được sử dụng là dây vải nếu khách có nhu cầu xỏ dây cao cấp hơn là dây lụa bóng hoặc dây ruy băng vải … tùy theo nhu cầu của khách hàng . Còn nếu khách hàng in túi giấy trên giấy kraft quai túi sẽ là chất liệu giấy được se lại và dán một cách tỉ mỉ chuyên nghiệp .

Chọn đơn vị in túi giấy : Với kinh nghiệm hơn 14 năm chuyên về in túi giấy , công ty in ấn quảng cáo Rồng á châu luôn là đơn vị hàng đầu cho khách hàng tìm kiếm đơn vị in túi giấy với phương châm Uy Tín – Chuyên Nghiệp .

LIÊN HỆ RỒNG Á CHÂU


Công Ty TNHH TM DV In Ấn Quảng Cáo Rồng Á Châu

ĐC: B7/8EW Quốc Lộ 50, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

VPĐD: 
22 Đường số 23 , Phường 10, Quận 6, TP. HCM

ĐT: (028) 6654 5281  – Hotline : 0908 57 30 81 – 0938 253 281- Mr.Hiệp

Email: inanrongachau@gmail.com – dinhhiep2710@gmail.com
Website : inanrongachau.com
MST : 0314244582