Thi công và In hàng rào công trình xây dựng tại TPHCM

Ngày nay, hàng rào xây dựng không chỉ đơn thuần là ngăn cách bảo vệ phần thi công bên trong mà nó còn thể quảng cáo sản phẩm, thông điệp, giá trị tiềm năng của sản phẩm một cách hiệu quả nhất .

In hàng rào xây dựng

In hàng rào xây dựng

Hàng rào xây dựng thường được lợp tôn dán decal hoặc khung sắt căng bạt hiflex  hay bảng hộp đèn tùy theo nhu cầu của khách hàng

In hàng rào công trình xây dựng cần những gì?

Đầu tiên, nếu  khách hàng đã có bản vẽ thi công hàng rào xây dựng chúng tôi sẽ có đội ngũ khảo sát lại theo bản vẽ , tư vấn chất liệu cho khách hàng để đưa ra giá thành tối ưu nhất .

In hàng rào xây dựng

In hàng rào xây dựng

Chất liệu: in hàng rào xây dựng chúng tôi gồm có những chất liệu như sau: decal in kỹ thuật số mực in ngoài trời cán màng bảo vệ ( dành cho hàng rào lợp tôn phẳng ), bạt hiflex dày 3,6dem in kỹ thuật số mực in ngoài trời ( dành cho hàng rào lợp tôn sóng hoặc hàng rào khung sắt ), hàng rào xây dựng lắp hộp đèn in bạt hiflex không gân xuyên đèn, khung sắt viền inox, bên trong gắn đèn led dây ( dành cho những dự án cao cấp hoặc khách hàng muốn quảng cáo sản phẩm nổi bật  vào ban đêm ).

In hàng rào xây dựng

In hàng rào xây dựng

Báo giá : chúng tôi sẽ báo giá dựa trên việc khảo sát thực tế tư vấn chất liệu phù hợp với từng sản phẩm phù hợp theo từng nhu cầu khách hàng, luôn có sự cam kết giá thành rẻ tại thời điểm hiện tại so với đơn vị khác.

In hàng rào xây dựng

In hàng rào xây dựng

Đội ngũ  thiết kế công ty chúng tôi sẽ thiết kế theo những mẫu mà phía khách hàng cung cấp cho bên công ty hoặc thiết kế mới theo yêu cầu của từng khách hàng, từng dự án luôn mang phong cách hoàn toàn mới .

In hàng rào xây dựng

In hàng rào xây dựng

Đến với Cty in ấn Rồng Á Châu quý khách sẽ được tư vấn một cách hiệu quả nhất, phù hợp nhất với những khách hàng  đang tìm hiểu về in hàng rào xây dựng, hàng rào dự án .

LIÊN HỆ RỒNG Á CHÂU


Công Ty TNHH TM DV In Ấn Quảng Cáo Rồng Á Châu

ĐC: B7/8EW Quốc Lộ 50, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

VPĐD: 
22 Đường số 23 , Phường 10, Quận 6, TP. HCM

ĐT: (028) 6654 5281  – Hotline : 0908 57 30 81 – 0938 253 281 – Mr.Hiệp

Email: inanrongachau@gmail.com – dinhhiep2710@gmail.com
Website : inanrongachau.com
MST : 0314244582 

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI TỚI CÔNG TY